Think Digital

THINK

เราพร้อมที่จะสร้างสรรค์ตัวตน ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ตลอดจนวางแผนงานสื่อ Digital ทุกรูปแบบโดยใช้เครื่องมือที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับสร้างความโดดเด่นและความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรของคุณ

การสร้าง Landing Page

การออกแบบเว็บไซต์ หรือสื่อ Digital ที่ดีในยุค 2021 นั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือ เนื้อหา (content) ที่มีประโยชน์ น่าสนใจ ตรงประเด็นที่ต้องการจะสื่อ และเข้าใจง่ายที่สุด (Content is King), รองลงมาคือ เข้าถึงง่าย รวดเร็ว ไม่ติดขัด ปรับเปลี่ยนไปได้กับทุก Browser และทุกอุปกรณ์ ได้อย่างเหมาะสม นอกจากนั้นแล้วยังต้องสามารถปรับเปลี่ยน แก้ไข ได้ง่าย โดยที่ผู้ผลิตเนื้อหานั้นๆ สามารถทำได้เองอย่างง่ายๆ และสามารถนำไปต่อยอดเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการใช้งานและ ตรงตามจุดประสงค์หรือเป้าหมายที่ตั้งไว้ เพื่อให้เกิดการใช้งานจาก User อย่างแพร่หลายมากที่สุด

ด้วยเหตุผลและข้อเท็จจริงต่างๆ เหล่านี้ทำให้เจ้าขององค์กร หรือสินค้าต่างๆ ควรให้ความสนใจกับการออกแบบให้มากยิ่งขึ้น โดยเลือกให้บริษัทออกแบบหรือมืออาชีพมาช่วยตั้งแต่การเริ่มวางแผน, การออกแบบ, และการบริการดูแลหลังการขาย ซึ่งจะทำให้เกิดการสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรที่ชัดเจน มีเอกลักษณ์และเหมาะสม เพื่อนำไปสู่เป้าหมายที่ต้องการในการผลิตเนื้อหาในเว็บไซต์หรือสื่อ Online ต่างๆ นั้นๆ ต่อไป

DIGITAL

Blog

SEO คืออะไร
Blog

SEO เอาแค่พอเข้าใจ

บทความเรื่อง SEO คงมีอะไรที่ต้องคุยกันไปไม่จบสักที เพราะมันมีรายละเอียดมากมาย และมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ผมขอเริ่มต้นจากความสำคัญของมันก่อนละกัน ชื่อเต็มของมันคือ Search Engine Optimization

Read More »
ทำไมต้องมีเว็บไซต์
Blog

เหตุผล 5 ข้อที่ธุรกิจเล็กๆอย่างเราควรมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง

ในปัจจุบันการทำธุรกิจออนไลน์ ร้านค้าออนไลน์นั้น เป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะสะดวกทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย อีกทั้งไม่ต้องใช้ต้นทุนมากเท่าไปเช่าหน้าร้าน ซึ่งลูกค้าจะเข้าถึงได้ง่ายขึ้น คนเริ่มหันมาทำธุรกิจออนไลน์กันมากขึ้น

Read More »
เทคนิคการทำเว็บไซต์
Blog

เทคนิคการทำเว็บไซต์ง่ายๆที่ทำให้ธุรกิจปังทันยุค digital 4.0

ธุรกิจส่วนใหญ่ก็เริ่มหันมาพึ่งเทคโนโลยีหลายๆอย่าง เพื่อต่อยอดธุรกิจของตนเอง ซึ่งเว็บไซต์ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือสำคัญที่คนส่วนใหญ่นำมาใช้เพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือ มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจและรู้จักตัวสินค้าหรือบริการของเราได้ง่ายขึ้น

Read More »
social media
Blog

คนทำธุรกิจสมัยนี้ควรรู้ ว่าในแต่ละ Social media โพสต์เวลาไหนปังสุด

ในยุคที่ใครๆก็ต่างหันมาใช้การตลาดออนไลน์ในการเผยแพร่ข้อมูลหรือทำธุรกิจต่างๆ แต่จะรู้มั้ยนะว่าปัจจัยเรื่องวันเวลาในการโพสต์คอนเทนต์นั้นสำคัญไม่ใช่น้อย ซึ่งเป็นปัจจัยที่อาจจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในคอนเทนต์หรือธุรกิจนั้นๆ

Read More »
การสร้าง Content
Blog

การสร้าง Content ดีดี มีแต่ได้กับโดน

ทำไมเดี๋ยวนี้ใครก็อยากสร้าง Content หรือบทความกัน ทั้งที่ในยุค Digital ยุคที่วันๆเราก็ถูกคลื่นของข้อมูลข่าวสารซัดกระหน่ำตลอดเวลา เรามาทำความเข้าใจประโยชน์มากมายของการสร้าง Content ในเว็บหรือบน facebook กันก่อนดีกว่า…

Read More »
เว็บสวยๆ
Blog

ทำไมเว็บสวยๆ จึงช่วยเพิ่มยอดขายได้ ?

เนื่องจากปัจจุบันมีเว็บไซต์ และ online content ต่างๆใหม่ๆเกิดขึ้นมากมายนับไม่ถ้วนในแต่ละวัน การทำให้เว็บไซต์ของเรามีจุดเด่น หรือมีจุดที่แปลกแตกต่าง มีเอกลักษณ์ การทำให้ผู้ชมสนใจและอยู่ในเว็บไซต์ของเราได้นานที่สุดจึงเป็นเรื่องที่ควรคำนึงถึงให้มากที่สุด

Read More »
Web Design Trend ปี 2019
Blog

Web Design Trend ปี 2019 ที่คนออกแบบเว็บไซต์ ต้องรู้

การออกแบบเว็บไซต์หลังจากโลกเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุคดิจิตอลมากขึ้นนั้นมีลักษณะที่สำคัญๆ และข้อจำกัดที่เปลี่ยนไปตาม platform ที่ใช้ในการออกแบบเว็บไซต์, เครื่องมือและอุปกรณ์ที่เปลี่ยนและแตกต่างไป, ความเร็วชองอินเตอร์เนต

Read More »
การออกแบบเว็บไซต์
Blog

3 ข้อ ที่จะทำให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณโตขึ้นอย่างรวดเร็ว

ในปัจจุบันเว็บไซต์ทั้งหมดบนโลกของเราจากแหล่งข้อมูลสถิติของ Techjury ในปี 2019 มีจำนวนทั้งหมด 1,600 ล้านเว็บไซต์ และมีผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตกว่า 4,300 ล้านคน เราจะทำยังไงให้เว็บไซต์ของเรานั้นโดดเด่นเป็นที่สนใจของผู้ใช้งานท่ามกลางเว็บไซต์คู่แข่งนับร้อยนับพันในกลุ่มธุรกิจของเรา

Read More »

THINK

DIGITAL

Today is not a world of Manufacturer-Centric anymore,
it is a world of Every Single Human-Centric

Thammawat Phanikhom
Co-Founder